Mua hàng giá cực tốt với Cách mạng mua sắm trực tuyến Lazada

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm gia dụng, điện thoại, thời trang… hay một món đồ đặc biệt gì đó cho bản thân hay tặng bạn bè. Nhưng số tiền để mua đồ của bạn đã vượt quá ngân sách của bạn để mua sắm.

Đừng lo, nếu sản phẩm đó có trên Lazada thì tôi tin là tôi sẽ có phương án cho bạn. Trong tháng 11/2016 này Lazada sẽ tiến chiến dịch khuyến mại là Cách mạng mua sắm lớn nhất trong năm. Sản phẩm sẽ được bán ra với giá cực kỳ tốt. Bạn sẽ đọc tiếp…

Lazada là gì?

Lazada.vn là thành viên của Lazada Group – Website mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Tại thị trường Việt, Lazada đã vung tiền ra “đè chết” các website thương mại điện tử khác nhờ vào mức giá rẻ như cho, gần bằng giá nhập vào của đại lý bán ra trên thị trường. Thậm chí có nhiều sản phẩm họ bán rẻ hơn cả tôi bán(tôi kinh doanh đồ gia dụng).

Cách mạng mua sắm – giá rẻ như cho

Đây là chương trình khuyến mại cuối năm dành cho ngành thương mại điện tử rất phổ biến trên thế giới, tuy nhiên ở VN mấy năm gần đây mới có. Đây là cơ hội tốt để bạn mua hàng giá cực rẻ.

cach-mang-mua-sam-lazada

Thể thực tham gia của chương trình này không có gì phức tạp. Bạn chỉ cần đợi đến ngày 11/11/2016 để bắt đầu tháng mua sắm. Tuy nhiên từ bây giờ bạn đã bắt đầu có thể mua sản phẩm với giá rẻ ở một số mặt hàng:

  • Thể thao dã ngoại
  • Mẹ và bé
  • Ti vi, âm thanh và thiết bị số
  • Điện gia dụng
  • Điện thoại và máy tính bảng
  • Nhà cửa và đời sống
  • Máy tính và laptop
  • Máy ảnh và máy quay phim

Cách lấy mã giảm giá sốc

Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào http://www.lazada.vn/la-zat-da/ vào tiến hành LA như hướng dẫn. Bạn có thể lấy tối đa 20%, giúp bạn tiết kiệm kha khá số tiền đó.

Bạn nên mua gì trong đợt này

Quần áo rét: bạn nên mua quần áo rét trong đợt này, chẳng mấy khi có đợt giảm giá lớn. Và nhớ chọn size, do size quần áo của VN khác với UK và US nhé. Xem thử áo khoác namthời trang nữ.

Giầy Bitis: không có được nhiều, nhưng những đôi giày mùa đông hoặc giày thể thao cũng đáng để nghĩ. Bạn có thể chú ý size rộng hơn một chút.

Tivi: sao bạn không thử một chiếc ti vi màn phẳng xong dùng một chiếc Adroid box xem tivi cho tốt. Dù sao cuối năm cũng cần mua sắm một số thứ trong gia đình bạn.

Điện thoại: có lẽ đã đên lúc bạn thay đổi điện thoại rồi, điện thoại Xiaomi giá tốt mà dùng vẫn rất bền.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua một số đồ thực phẩm đóng hộp hoặc gia vị tại cửa hàng bách hóa bạn nhé.

khuyen-mai-lazada

Còn băn khoăn gì nữa?

Hay nhấc chuột lên và truy cập vào website Lazada để tìm cho mình một sản phẩm như ý. Cơ hội không còn nhiều nữa, hãy bắt đầu ngay thôi.

Mua hàng giá cực tốt với Cách mạng mua sắm trực tuyến Lazada
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply